Với những ưu điểm vượt trội về mặt giá trị sử dụng và kinh tế, cửa nhôm kính đang ngày càng được nhiều người ưu tiên lựa chọn cho công trình. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường vô số đơn vị thi công nhôm kính, để lựa chọn được đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng, giá tốt, người tiêu dùng cần lưu ý những điều sau:

Đến trực tiếp văn phòng, nhà xưởng, showroom để tìm hiểu. Văn phòng lớn hay nhỏ không quan trọng, quan trọng là đơn vị cung cấp sản phẩm có đúng tiêu chuẩn chất lượng hay không. Hơn nữa khi trực tiếp đến xưởng và cơ sở sản xuất, bạn sẽ được nhân viên tư vấn kỹ lưỡng về các loại cửa mà công ty bán, các loại cửa này có công dụng thế nào đối với từng phòng trong nhà ở. Từ đó bạn có thể đưa ra quyết định chính xác hơn khi mua cửa.

Xem xét kỹ lưỡng mẫu sản phẩm cửa nhôm kính mà bạn lựa chọn: công nghệ gia công có chuẩn không, chất lượng bề mặt nhôm có nhẵn, sơn tĩnh điện có đều, cánh cửa nhìn có chắc chắn không, cửa được ép góc như thế nào…

Nên tham quan trực tiếp công trình mà đơn vị cung cấp cửa nhôm kính đã thi công để có đánh giá khách quan hơn.

Xuất xứ sản phẩm cửa nhôm kính: xuất sứ nhôm, kính, phụ kiện ảnh hưởng lớn đến chất lượng cửa. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng nhôm, trong đó dòng nhôm hệ Xingfa Huyndai được đánh giá cao về chất lượng. Nhôm Xingfa Huyndai được sản xuất tại công ty Hyundai Aluminum Vina với công nghệ đùn ép lớn nhất châu Á, phôi nhôm nhập khẩu 100%, bên mặt nhôm được sơn tĩnh điện kháng mặn, giữ màu tốt, chống ăn mòn, chống bám bẩn. Công ty CP Cơ khí – Nội thất Đức Vinh nhập nguồn nhôm trực tiếp từ nhà phân phối độc quyền Kim Gia Khang, đảm bảo sản phẩm chất lượng, uy tín, tránh được tình trạng nhôm Trung Quốc, nhôm giả, nhôm kém chất lượng tràn lan trên thị trường hiện nay.

Nhân viên và đội ngũ thi công làm việc tận tình, có trách nhiệm, nhân viên tư vấn có chuyên môn về ngành nghề, tư vấn cho bạn nhiều thông tin hữu ích trong việc xây dựng.

Với sự cạnh tranh lớn trên thị trường hiện nay, giá cả cũng là yếu tố quan trọng, bạn nên có sự so sánh lựa chọn dự toán giữa các công ty để có sự đầu tư hợp lý nhất.

Khẳng định được vị thế của mình trong gần 30 năm trong lĩnh vực nhôm kính, Đức Vinh tự hào là đơn vị thi công hạng mục cửa, cơ khí, nội ngoại thất cho nhiều công trình dân dụng, chung cư, khách sạn, tòa nhà… khắp các tỉnh thành trên cả nước. Đức Vinh cam kết luôn đem lại cho khách hàng các sản phẩm cửa chất lượng với giá cả hợp lý cùng chế độ chăm sóc, bảo hành chu đáo nhất.