1. Dán mờ hay phim dán trang trí

Dán mờ và phim dán trang trí đang dần trở giải pháp vừa mang tính thẩm mỹ cao cho các loại cửa sổ có sử dụng kính như cửa nhôm kính, cửa nhựa lõi thép, vừa đảm bảo độ sáng, thoáng đãng cho ngôi nhà. Trên thị trường hiện nay, phim dán trang trí có rất nhiều mẫu mã với họa tiết đa dạng, đem đến ấn tượng phù hợp cho từng không gian như phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, nhà tắm…

Ngoài ra, trang trí cửa sổ với phim dán trang trí còn giúp tăng độ bền cơ học cho kính, dễ dàng vệ sinh bề mặt, có thể thay thế hoàn toàn cho rèm cửa nên được nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn. Sau một thời gian sử dụng, nếu cảm thấy nhàm chán, gia chủ có thể dễ dàng thay thế bằng phim dán khác, thay đổi phong cách nội thất của bạn.

2. Trang trí bằng rèm

Rèm là sự lựa chọn phổ biến của nhiều gia đình cho cửa sổ. Tùy vào túi tiền, sở thích và nhu cầu sử dụng, có nhiều loại rèm khác nhau để bạn lựa chọn: rèm vải (một màu hoặc họa tiết, hoa văn), rèm roman, rèm lá dọc (rèm văn phòng), rèm cuốn, rèm sáo gỗ…


Rèm Roman

3. Trang trí bằng các sản phẩm handmade

Nếu bạn muốn không gian trong phòng thêm đặc sắc, độc nhất, hãy tự tay chuẩn bị và trang trí theo sở thích của mình. Những ý tưởng trang trí cửa sổ bằng những viên kẹo giấy, túi quà vải mini hay vòng nguyệt quế, các chậu hoa handmade… Tùy vào sự sáng tạo và khéo léo của bạn để chọn những sản phẩm phù hợp nhất.
4. Trồng cây bên khung cửa sổ

Một ý tưởng khá độc đáo khi trang trí cửa sổ bằng cách sử dụng cây xanh. Một không gian xanh tươi sẽ mang đến cho mọi người sự may mắn, thoải mái. Những chậu cây đầy màu sắc vừa giúp cửa sổ không bị nhàm chán, trống trải, vừa giúp cung cấp thêm oxy cho cuộc sống thêm xanh và tránh những ánh mắt tò mò từ bên ngoài. Bạn có thể chọn các loại hoa nhỏ, hoặc những loại cây dây leo.Trồng cây bên khung cửa sổ là ý tưởng độc đáo đem lại sinh khí ngập tràn cho không gian sống.