• Công trình dân dụng: Nhà anh Thảo khu Thanh Bình

  Công trình dân dụng: Nhà anh Thảo khu Thanh Bình

 • Mái che kính cường lực khách sạn Cap Saint Jacques Vũng Tàu

  Mái che kính cường lực khách sạn Cap Saint Jacques Vũng Tàu

  Sau hơn 1 tháng nỗ lực, vượt những trở ngại của thời tiết nắng nóng, mưa giông thất thường, độ cao và địa hình phức tạp, những chiến sĩ của Đức Vinh đã hoàn thành xuất sắc hạng mục mái che kính cường lực khách sạn Cap Saint Jacques, đem lại cho khách sạn một diện mạo mới tinh tế, sang trọng và hiện đại. 
   

 • Văn Phòng Công ty Điện Lực Bình Định-TP Quy Nhơn

  Văn Phòng Công ty Điện Lực Bình Định-TP Quy Nhơn

 • Chung cư cao cấp D2 - TT Đô thị Chí Linh, Nguyễn Hữu Cảnh, TP.Vũng Tàu

  Chung cư cao cấp D2 - TT Đô thị Chí Linh, Nguyễn Hữu Cảnh, TP.Vũng Tàu

 • Chung cư cao cấp - 145 Phan Chu Trinh, P.2, TP.Vũng Tàu

  Chung cư cao cấp - 145 Phan Chu Trinh, P.2, TP.Vũng Tàu

 • Chung cư cao cấp VietTubes- P.9, TP.Vũng Tàu

  Chung cư cao cấp VietTubes- P.9, TP.Vũng Tàu

 • Cao ốc- Văn phòng 179 Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM

  Cao ốc- Văn phòng 179 Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM

  Tòa cao ốc văn phòng Thanh Dung Tower tọa lạc tại số 179 đường Nguyễn Cư Trinh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Tp.HCM. Đây là một trong những khu vực có tốc độ phát triển rất nhanh của Tp.HCM với hàng loạt cao ốc văn phòng cho thuê, căn hộ…

 • Cao ốc- Văn phòng HMC - 193 Đinh Tiên Hoàng, P.Dakao, Q.1, TP.HCM

  Cao ốc- Văn phòng HMC - 193 Đinh Tiên Hoàng, P.Dakao, Q.1, TP.HCM

  Cao ốc văn phòng HMC Tower sở hữu vị trí đắc địa tại khu trung tâm kinh tế tài chính của Quận 1 – đường Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé. Đây là tuyến đường tập trung nhiều công trình lớn của thành phố như Tòa cao ốc đài truyền hình HTV, trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, Thảo cầm viên..

  HMC Tower có vị trí độc lập, xung quanh là các tòa cao ốc văn phòng cao cấp như Company 59, Saigon Finance Center, Pilot Building… Từ vị trí này không mất nhiều thời gian để di chuyển đến các công trình nổi tiếng trong khu vực như phố đi bộ Nguyễn Huệ, nhà hát Thành phố, Nhà thờ Đức Bà… 

 • Thủy Tiên Resort Tower - 84 Trần Phú, P.5, TP.Vũng Tàu

  Thủy Tiên Resort Tower - 84 Trần Phú, P.5, TP.Vũng Tàu

  Dự án Thủy Tiên Resort tọa lạc tại số 84 Trần Phú, phường 5, Tp.Vũng Tàu. Dự án có vị trí tuyệt vời: lưng tựa Núi Lớn, mặt hướng biển. Đặc biệt khu vực này có rừng nguyên sinh, ít có gió chướng rất phù hợp để nghỉ dưỡng.

  Thủy Tiên Resort được xây dựng trên diện tích 3.589m2, cao 17 tầng, trong đó có 1 tầng hầm, 2 tầng khai thác dịch vụ và 14 tầng bố trí căn hộ lưu trú. Dự án có mật độ xây dựng là 62%, hệ số sử dụng đất là 6,02%.

 • Khách sạn Pullman - 15 Thi Sách, P.Thắng Tam, TP.Vũng Tàu

  Khách sạn Pullman - 15 Thi Sách, P.Thắng Tam, TP.Vũng Tàu

  Pullman Vũng Tàu nằm ở vị trí tiếp giáp đến 3 mặt tiền, mặt trước là vòng xoay, mặt đường Thi Sách và con đường là trục lộ chính dẫn ra bãi tắm trên đường Thùy Vân, cách Bãi Sau 500 m, cách trung tâm 1,5 km, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 120 km.
  Pullman Vũng Tàu đánh dấu một sự phát triển lớn mạnh của Công ty CP Nội thất - Cơ khí Đức Vinh trong lĩnh vực thiết kế, thi công cho hạng mục du lịch khách sạn.